Saturday, January 30, 2016

Back in the Saddle!

Well I'm 2 weeks into school and things are looking up! I am loving my classes and getting into a routine. Thank you dear readers for being faithful to me even though I've been MIA. I always apologize around the start of a new semester, there is so much to juggle, thank you for being patient. Granted, my blog is not even a part of your life but I feel guilty for just dropping off the face of the planet. Writing stuff for people is like a sweet, enjoyable duty and I hope those that read my blog are inspired, motivated or encouraged and see it as a few therapeutic minutes away from reality.
The good news is-- I'm back in the saddle and have lots to share with you this week! Thanks for baring me with AGAIN!

I do have one curious favor to ask.. if you read my blog on a pretty regular basis, will you comment below on this post? Comments on a blog are a pretty big deal so if I could have a ball park of how many people read, it would be amazing and totally make my Sunday!

Thanks friends! You're all peaches. ;)

post signature

3 comments :

 1. never miss a post :0 I get email notifs and I am thrilled to see everyone

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thank you, Grace! That's so sweet of you!!

   Delete
 2. Tên thương hiệu đồng hồ Guess chinh hãng bắt nguồn từ nhà sáng lập Georges Marciano khi ông vô tình đọc được dòng chữ từ một bảng quảng cáo “Guess What’s in big Mac?”. Logo của hãng có 3 màu đen – đỏ – trắng, bao quanh logo là một hình tam giác ngược, bên trong là tên thương hiệu, dấu chấm hỏi và chữ “Washed Jeans” thể hiện cho dòng sản phẩm đầu tiên mang tính biểu tượng.
  Thương hiệu điện thoại Gionee được chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam vào năm 2013 thông qua nhà phân phối chính thức là Smartcom. Gionee liên tục mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm smartphone có cấu hình mạnh, dung lượng pin cao và hỗ trợ 2 sim 2 sóng cùng giá cả luôn rẻ hơn các sản phẩm đến từ các thương hiệu điện thoại danh tiếng khác.
  đồng hồ seiko của nước nào? Đồng hồ Seiko trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau nên có giá thành khác nhau như ứng với phân khúc thấp thì có giá từ 2 – 5 triệu đồng, với dòng sản phẩm tầm trung thì nằm trong khoảng 5 – 10 triệu đồng và những chiếc đồng hồ cao cấp có giá lên đến hơn 10 triệu đồng.
  Mặc dù đồng hồ Neos chính hãng được xuất xứ tại Trung Quốc nhưng không thua kém các sản phẩm đồng hồ đến từ những nước khác, Đước các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và giá cả phải chăng.
  đồng hồ invicta có tốt không? Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đồng hồ Invicta luôn làm hài lòng tất cả mọi người dùng. Với nhiều phong cách khác nhau đồng hồ Invicta mang đến cho người sử dụng giá tốt nhất mà bất kỳ ai cũng có khả năng để chi trả.
  đồng hồ neos của nước nào? Có rất nhiều thông tin đến từ các nhà bán hàng, các của hiệu đồng hồ rằng đồng hồ Neos là của Hàn Quốc tuy nhiên đây là những thông tin sai lệch nhằm tăng độ tin tưởng của đồng hồ Neos trong lòng người tiêu dùng bởi vì hiện nay đồng hồ Neos chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam cũng như xu hướng thời trang Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong vài năm qua.

  ReplyDelete

Like us on Facebook

Blog Design by Get Polished